ข่าวประชาสัมพันธ์
ระเบียบการรับนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๕

โรงเรียนขจรโรจน์วิทยา เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร โทร ๐๒-๔๒๗๖๑๖๑

• การรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑

ผู้ปกครองนำนักเรียนมาสมัครด้วยตนเอง (เพื่อสัมภาษณ์)

. นำหลักฐานที่จะต้องนำมาในวันสมัคร:
              ๒.๑ สำเนาใบเกิดของนักเรียน
              ๒.๒ ใบรับรองกำลังเรียนชั้นอนุบาล ๓ หรือ  หลักฐานการจบชั้นอนุบาล ๓

• การรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๒-๖

ผู้ปกครองนำนักเรียนมาสมัครด้วยตนเอง (เพื่อทดสอบความรู้พื้นฐาน)

๒.๑ นำสำเนาสมุดพก
     (ปพ.ถ่ายเอกสารหน้าปกและหน้าที่มีรายวิชาในปีการศึกษาที่ผ่านมา
                    หรือใบรับรองกำลังเรียน
      (ปพ.)

• ระยะเวลาการรับสมัคร ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ๒๕๖๕  เป็นต้นไป ระหว่างเวลา ๘.๐๐ น.-๑๖.๐๐ น.

(เว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โรงเรียนทุกวัน (เว้นวันหยุดราชการหรือ โทร ๐๒-๔๒๗๖๑๖๑