ข่าวประชาสัมพันธ์
ระเบียบการรับนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

โรงเรียนขจรโรจน์วิทยา เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร โทร ๐๒-๔๒๗๖๑๖๑

• การรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑

. ผู้ปกครองนำนักเรียนมาสมัครด้วยตนเอง (เพื่อทดสอบความรู้พื้นฐาน)

. นำหลักฐานที่จะต้องนำมาในวันสมัคร:
              ๒.๑ สำเนาใบเกิดของนักเรียน       ๒.๒ ใบรับรองกำลังเรียนชั้นอนุบาล ๓ หรือ  หลักฐานการจบชั้นอนุบาล ๓

• การรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๒-๖

. หลักฐานที่จะต้องนำมาในวันสมัคร:
          นำสำเนาสมุดพก
    (ปพ.) ถ่ายเอกสารหน้าปกและหน้าที่มีรายวิชาในปีการศึกษาที่ผ่านมา หรือ ใบรับรองกำลังเรียน

(ปพ.)

• การรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑

. หลักฐานการเรียนจากโรงเรียนเดิมที่จะต้องนำมาในวันสมัคร:

๒.๑ สำเนาสมุดพก (ปพ.๖) ถ่ายเอกสารหน้าปกและหน้าที่มีผลการเรียน ป. , .๕ และรายวิชา   ป.๖ ภาคเรียนที่ ๑

๒.๒ ใบรับรอง (ปพ.)

• ระยะเวลาการรับสมัคร ตั้งแต่เดือนมกราคม ๒๕๖๑ เป็นต้นไป ระหว่างเวลา ๘.๐๐ น.-๑๖.๓๐ น.

(เว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โรงเรียนทุกวัน (เว้นวันหยุดราชการ) หรือ โทร ๐๒-๔๒๗๖๑๖๑