ม.1 ร.ร.สวนกุหลาบวิทยาลัย โครงการการศึกษาสำหรับผู้มีความสามารถพิเศษ(Gifted and Talented Education Pr
ม.1 ร.ร.สวนกุหลาบวิทยาลัย โครงการการศึกษาสำหรับผู้มีความสามารถพิเศษ (Gifted  and Talented Education Program :GATE Program)

นักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
ปีการศึกษา 2562

ประเภท  ความเป็นเลิศ

(Gifted and Talented Education Program:GATE Program)

1.  เด็กชายกฤตภาส     เถลิงเกียรติศักดิ์    ป.6/7

และ

2.  เด็กชายศิรวัชร        นาทอง    ป.6/7

โพสเมื่อ : 10 เม.ย. 2562,00:00   อ่าน 35 ครั้ง